Home / ข่าวบอล sbo / บอลอังกฤษ / Jenas ไม่เห็นด้วยถ้าจะดร็อป Rooney
Jermaine Jenas

Jenas ไม่เห็นด้วยถ้าจะดร็อป Rooney

Jermaine Jenas

Jermaine Jenas อดีตแข้งเมืงอผู้  Roy ดีชี้ว่าตัวเองไม่เห็นด้วยกับการที่จะเอา Rooney ออกมาและให้คนอื่นเข้าไปทำหน้าที่แทน แต่สิ่งที่ Hodgson จะต้องทำในตอนนี้คือการที่เขาจะต้องพยายามรักษากัปตันทีมคนนี้เอาไว้ให้นานที่สุด และดันให้ลงสนาม และเขาเองก็ไม่ชอบความคิดที่ยัดเยียดความผิดให้แก่ กัปตันทีมคนนี้ด้วยจากการที่แฟนๆนั้นบอกว่าเขาคือคนที่ส่งผลให้ฟอร์มของทีมลดลง

กองกลางชื่อดังของ อังกฤษอย่าง Jenas  ที่ในอดีตเขาเป็นคนที่มีฝีเท้ายอดเยี่ยมช่วยทีมชาติอังกฤษได้มากมาย และตอนนี้เขาได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับในกรณีของ Rooney ที่มันกำลังเป็นปัญหาในตอนนี้ เพราะยอดกัปตันทีมคนปัจจุบันนั้นฟอร์มไม่ออกก็เพราะว่าเขาเป็นนักเตะที่คอนข้างที่จะโชคร้ายในซีซั่นนี้เพราะอาการบาดเจ็บที่ไม่ควรจะเป็นมันมารบกวนเขาอยู่ตลอด มันทำให้ตอนนี้เขาฟอร์มตกลงเพราไม่ค่อยจะได้ลับแข้งอย่างสม่ำเสมอ

เมื่อวันที่ 28 ที่ผ่านมา มีเกมอุ่นเกือกเกิดขึ้น ซึ่งเหล่าบรรดาแฟนๆของทีมนั้น เสนอว่าตอนนี้ ผู้จัดการทีมควรที่จะมาคิดไตร่ตรองได้แล้วว่าควรจะดร็อปกัปตันทีมได้แล้วเพราะความสามารถของเขาในตอนนี้มันส่งผลให้ทีมนั้นเดินถอยหลังลงไปทุกวัน  แต่อย่างไรก็ตามเขาคิดว่าความคิดนี้มันช่างเป็นความคิดที่ใจแคบจริงๆ

“ผมไม่เห็นด้วยกับความคิดแบบนี้เลย  ผมคิดว่าอันที่จริงแล้วควรจะส่งเขาลงให้สม่ำเสมอมากกว่าที่จะมาดร็อปการทำงานของเขา แฟนๆ ตัดสินเขาแบบที่ไม่ค่อยจะยุติธรรมมากเท่าไหร่ ผมรู้สึกไม่ค่อยจะเห็นด้วย”

About admin

Check Also

ผีมีการบ้าน หลังข่าวลินการ์ดจะโดนงาบ

มีข่าวที่รายงานออกมาแล้วว่าตอนนี้ทางเชลซีและทีมปืนใหญ่เป็นสองทีมที่ต่อแถวกัน ที่จะเข้าไปซื้อตัว Lingard ออกจากทีมผีแดงจากการที่ไม่มีตำแหน่งตัวจริง ซึ่งศักยภาพถือว่านำมาใช้งานในทีมได้อย่างดีจึงทำให้โดนหมายหัวเอาไว้ เป็นงานใหญ่ของทีมผีที่ต้องออกมาคิดวิธีที่จะรั้งตัวของดาวรุ่งของทีมคนนี้ให้อยู่หมัด ไม่งั้นมีแววโดนทีมอื่นหิ้วไปในไม่ช้านี้อย่างแน่นอน โดยทางทีมผีแดงแม้ว่าจะไม่ได้ให้ตำแหน่งการเล่นของ Lingard อย่างชัดเจน แต่ว่าเขามักจะหาทางให้ลงเล่นเพื่อเก็บเลเวลอยู่บ่อยครั้ง เพื่อการปูทางให้โตขึ้นมาและเล่นให้กับทีมได้อย่างเข้าใจเกมและมีความผูกพันที่ดี แต่ว่าล่าสุดทางทีมเชลซีออกตัวแรงในการที่จะกระชากตัวมาเล่นด้วยในซีซั่นหน้า โดยมีทีมปืนเองก็ไม่เบาเหมือนกันในการแอบเล็งตัวหากว่ามีโอกาสที่จะปิดดีลได้ ซึ่งเป็นเรื่องของนักเตะของทีมผีที่จะตัดสินอนาคตตัวเองว่าจะอยู่หรือไป …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *