Home / ข่าวบอล sbo / บอลอังกฤษ / Jenas ไม่เห็นด้วยถ้าจะดร็อป Rooney
Jermaine Jenas

Jenas ไม่เห็นด้วยถ้าจะดร็อป Rooney

Jermaine Jenas

Jermaine Jenas อดีตแข้งเมืงอผู้  Roy ดีชี้ว่าตัวเองไม่เห็นด้วยกับการที่จะเอา Rooney ออกมาและให้คนอื่นเข้าไปทำหน้าที่แทน แต่สิ่งที่ Hodgson จะต้องทำในตอนนี้คือการที่เขาจะต้องพยายามรักษากัปตันทีมคนนี้เอาไว้ให้นานที่สุด และดันให้ลงสนาม และเขาเองก็ไม่ชอบความคิดที่ยัดเยียดความผิดให้แก่ กัปตันทีมคนนี้ด้วยจากการที่แฟนๆนั้นบอกว่าเขาคือคนที่ส่งผลให้ฟอร์มของทีมลดลง

กองกลางชื่อดังของ อังกฤษอย่าง Jenas  ที่ในอดีตเขาเป็นคนที่มีฝีเท้ายอดเยี่ยมช่วยทีมชาติอังกฤษได้มากมาย และตอนนี้เขาได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับในกรณีของ Rooney ที่มันกำลังเป็นปัญหาในตอนนี้ เพราะยอดกัปตันทีมคนปัจจุบันนั้นฟอร์มไม่ออกก็เพราะว่าเขาเป็นนักเตะที่คอนข้างที่จะโชคร้ายในซีซั่นนี้เพราะอาการบาดเจ็บที่ไม่ควรจะเป็นมันมารบกวนเขาอยู่ตลอด มันทำให้ตอนนี้เขาฟอร์มตกลงเพราไม่ค่อยจะได้ลับแข้งอย่างสม่ำเสมอ

เมื่อวันที่ 28 ที่ผ่านมา มีเกมอุ่นเกือกเกิดขึ้น ซึ่งเหล่าบรรดาแฟนๆของทีมนั้น เสนอว่าตอนนี้ ผู้จัดการทีมควรที่จะมาคิดไตร่ตรองได้แล้วว่าควรจะดร็อปกัปตันทีมได้แล้วเพราะความสามารถของเขาในตอนนี้มันส่งผลให้ทีมนั้นเดินถอยหลังลงไปทุกวัน  แต่อย่างไรก็ตามเขาคิดว่าความคิดนี้มันช่างเป็นความคิดที่ใจแคบจริงๆ

“ผมไม่เห็นด้วยกับความคิดแบบนี้เลย  ผมคิดว่าอันที่จริงแล้วควรจะส่งเขาลงให้สม่ำเสมอมากกว่าที่จะมาดร็อปการทำงานของเขา แฟนๆ ตัดสินเขาแบบที่ไม่ค่อยจะยุติธรรมมากเท่าไหร่ ผมรู้สึกไม่ค่อยจะเห็นด้วย”

About admin

Check Also

หงส์สนใจกลับมาดึงดาฮูด ทาบทามวนไปค่ะ

Dahoud นักเตะดาวรุ่งที่เป็นนักเตะที่เจิดจรัสของทีมชาติเยอรมันที่เล่นให้กับกลัดบัค และขึ้นเป็นนักเตะตัวหลักของทีมชาติชุดเล็กไปแล้วหลังการค้าแข้งอย่างเต็มตัว โดยมีทีมเสือเหลืองในลีกที่รอการเสียบดึงตัวและพร้อมจ่ายเงิน แต่ว่าทาง Klopp โค้ชของหงส์แดงผู้เชี่ยวชาญในลีกเมืองเบียร์ก็ทราบข่าวนี้ดี ทำให้เขากลับมาเดินหมากใหม่ด้วยการกลับมาสู้การชิงตัวมาก่อนทีมอื่น โดยก่อนหน้านี้ทางหงส์แดงได้มีการเคยจีบ Dahoud มาแล้ว แต่ว่าลูกครึ่งซีเรียนี้ไม่ได้ตอบรับมาด้วยการเจรจาไม่ลงตัวในท้ายที่สุด แต่ว่าทางหงส์แดงก็ยังมีการติดตามผลงานของดนามาได้สูงและต้องการได้ตัว เพราะว่าแข้งรายนี้ได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องและทำงานกลางสนามได้ดี เป็นที่พอใจและเป็นอนาคตของทีมชาติอย่างชัดเจจนจนทำให้การเล่นในทีมสโมสรดีตามไปด้วย …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *